. Đảm bảo chất lượng

. Trách nhiệm tận tâm

. Uy tín hàng đầu

. Giá cả hợp lý

THẺ TỪ KHÁCH SẠN THẺ TỪ KHÁCH SẠN - Màu sắc: màu Crom,
- Cấu tạo bằng thép không gỉ, rất bền.
- Phần đỉnh (nắp) làm bằng kim loại.
- Bề mặt mạ Crom sáng bóng
- Thẻ từ bằng nhựa ABS...
 
K20 Khăn Số lượng: 1 chiếc

 • THẺ TỪ KHÁCH SẠN

 • Mã sản phẩm: K20 - 1042 Lượt xem
 • - Màu sắc: màu Crom,
  - Cấu tạo bằng thép không gỉ, rất bền.
  - Phần đỉnh (nắp) làm bằng kim loại.
  - Bề mặt mạ Crom sáng bóng
  - Thẻ từ bằng nhựa ABS...
   

 •  
Khóa cửa khách sạn là loại khóa cửa chuyên dùng để lắp cho các phòng của khách sạn. Khóa sử dụng phương thức mở khóa bằng thẻ từ và có các chức năng để đồng bộ với các thiết bị như : Đầu đọc xóa thẻ, bật tắt nguồn điện cảm ứng, chuông hình... Khóa khách sạn hầu như không lắp riêng lẻ từng bộ mà lắp theo hệ thống nhiều bộ và có phần mềm quản lí chung.
 
k1

Khóa thẻ từ - mã số là loại khóa cửa điện tử có phương thức mở cửa bằng thẻ từ hoặc mã số, hoặc cả thẻ từ và mã số. Khóa được tích hợp với Smartphone, được tích hợp công nghệ mã số ảo chống lộ mã ngay cả khi bị nhìn thấy. Ngoài ra, các dòng khóa thẻ từ - mã số có thể chống sốc, chống tĩnh điện, có chức năng khóa khóa trái cửa đảm bảo an toàn và riêng tư,.....Đây là một trong những dòng khóa điện tử tốt nhất hiện nay giành cho gia đình bạn nếu muốn an toàn.
 
k2

Khóa thẻ từ dành cho khách sạn ngày càng được sử dụng nhiều và gần như tất yếu trong các khách sạn, nhà khách và nhà nghỉ trên thế giới. Tại Việt Nam, các khách sạn và nhà nghỉ hiện cũng dần chuyển sang dùng khóa khách sạn cho các gian phòng của mình vì sự tiện lợi trong quản lý,  an toàn với khách và đồng thời cũng làm tăng thêm sự sang trọng cho khách sạn của mình.
 
k3

Khóa khách sạn thường mở bằng thẻ từ hoặc chìa cơ dự phòng. Thẻ từ mở khóa được phân quyền dựa vào phần mềm quản lý khách sạn. Có thể phần quyền thành các thẻ quản lý, thẻ phục vụ, thẻ khách với các mức quyền mở cửa khách nhau.  Đồng thời, phần mềm cũng có khả năng lấy lại lịch sử mở cửa của các thẻ cho phép lấy lại thông tin trong trường hợp cần thiết.
 
k4

Khóa khách sạn thường được làm bằng vật liệu kim loại chống gỉ, nhựa ABS ...có sơn phủ tĩnh điện đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường biển, môi trường lạnh và nóng ẩm.
 
k5

Khóa cửa khách sạn thường dùng nguồn pin DC 6V. Khi sắp hết pin, khóa sẽ có báo hiệu để người dùng có thể chủ động thay pin mới. Khóa cửa khách sạn thích hợp lắp cho các cửa sắt hoặc gỗ. Các loại cửa mới hoặc có thể thay thế cho khóa cơ cũ đang dùng.

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI THỦY MINH
Điện thoại: 090.321.3596 Ms Uyên
Email: thuyminhicc@gmail.com
Địa chỉ: Số 25 ngõ 222 đường Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Sản phẩm cùng loại

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Bà Nguyễn Hương Giang CEO Sapa Vilas

"Sản phẩm tốt, thái độ phục vụ chu đáo, đây là nơi mà tôi luôn tin tưởng suốt mấy năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới"

Ông Davis CEO Model Hotel

"Tôi rất hài lòng về sản phẩm của các bạn cung cấp, mặt khác dịch vụ của các bạn rất tốt. Chúng tôi sẽ hợp tác lâu dài với các bạn"

Ông Peter Nguyễn CEO HaLongPan Hotel

"Từ những chi tiết nhỏ nhất về sản phẩm các bạn cũng làm tôi rất hài lòng, thái độ phục vụ của nhân viên, cũng như cách cách bạn chăm sóc khách hàng thật tuyệt vời"

Ông Jond Packer CEO DaNangZone Hotel

"Tôi sẽ hợp tác lâu dài với các bạn, bởi vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ thật tuyệt với mà các bạn mang tới cho chúng tôi, cảm ơn các bạn"

ĐỐI TÁC

VINPEARL
MUONG THANH
HILTON
HOLIDAY
DEWOO
PREMIER